Google xóa dữ liệu trên Gmail, Drive, Photo nếu không sử dụng trong 24 tháng

Mới đây, Google vừa phát thông báo đến người dùng rằng họ đã ban hành chính sách mới về bộ nhớ cho tài khoản Google của người dùng. Theo đó, dữ liệu người dùng trên các dịch vụ như Gmail, Drive, Google Photos sẽ bị xóa nếu trong khoản thời gian 24 tháng bạn không …
Đọc tiếp Google xóa dữ liệu trên Gmail, Drive, Photo nếu không sử dụng trong 24 tháng