Các tài khoản miễn phí trên Flickr sẽ bị xóa một phần ảnh

Flickr – Một dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí nổi tiếng bởi cho phép người dùng sử dụng dung lượng lưu trữ đến 1TB để lưu trữ ảnh của mình.

Tuy nhiên vào đầu năm 2019 này, Flickr phát đi thông báo rằng từ ngày 5/2/2019 các tài khoản miễn phí sẽ bị xóa các tập tin ảnh và video lưu trữ của mình nến số lượng vượt quá ngưỡng cho phép là 1.000 ảnh và video. Tức là các ảnh, video sẽ bị xóa và chỉ còn lại 1.000 file.

Để tránh mất ảnh, video đã lưu trữ người dùng có thể thực hiện nâng cấp tài khoản của mình lên “Pro” (Cách này sẽ tốn một ích phí) hoặc tải ảnh về trước khi bị xóa. Nếu bạn chọn cách tải ảnh mình về thì sau đây là cách thực hiện bạn nhé:

Bước 1: Nén các allbum đã tạo

– Bấm vào biểu tượng download như hình bên dưới

– Tiếp theo, một khung thông báo sẽ hiện lên. Các bạn bấm vào nút “Tạo tập tin zip” như hình bên dưới

Bước 2: Mở danh sách file nén

Sau khi thực hiện thao tác nén cho tất cả allbum ở bước 1 chúng ta cần chờ một chút để việc nén dữ liệu được hoàn thành. Sau đó các bạn vào biểu tượng hình cái chuông thông báo sẽ xuất hiện danh sách các allbum đã nén thành các file như hình bên dưới.

Bước 3: Tải về.

Để tải về chúng ta bấm vào từng dòng trong danh sách như đã thấy ở bước 2. Rồi thực hiện bấm tải về như hình bên dưới bạn nhé!

 

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Nosomovo

Chia sẻ lên

One Reply to “Các tài khoản miễn phí trên Flickr sẽ bị xóa một phần ảnh”

Trả lời